CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Thông Tin Cá Nhân là thông tin của Thành Viên mang tính nhận dạng, bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin sau: Họ và Tên, email, số điện thoại, địa chỉ để đăng ký tài khoản sử dụng trên website https://khuyenmai.bkfast.vn và thông tin tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán tiền hàng thu hộ.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Thành Viên

Thủy Canh BKFAST cam kết việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên trên website https://khuyenmai.bkfast.vn sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Thành Viên. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân của Thành Viên bằng chính sách bảo mật thông tin được quy định tại Quy định này, bao gồm những nội dung như dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

– Công ty có thể thu thập thông tin về số lần truy cập của Thành Viên trên website thuycanhmiennam.com và các đối tác của Thủy Canh Miền Nam, bao gồm số trang Thành Viên xem, số links (liên kết) và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website https://khuyenmai.bkfast.vn. Ngoài ra, Công ty sẽ thu thập các thông tin từ trình duyệt web mà Thành Viên đã sử dụng mỗi khi truy cập vào website thuycanhmiennam.com, bao gồm nhưng không giới hạn: địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian,…

– Công ty thực hiện việc thu thập, quản lý và sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Thành Viên và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

2. Phạm vi sử dụng thông tin

– Thực hiện dịch vụ vận chuyển trên website https://khuyenmai.bkfast.vn;
– Giải quyết khiếu nại với bên thứ ba;
– Gửi thông báo về các dịch vụ và thông tin mới nhất trên website https://khuyenmai.bkfast.vn, bao gồm nhưng không giới hạn: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, thông tin event mới, thông tin về quy định mới, thông tin cảnh bảo….. Ngoài ra, Thành Viên có thể nhận được các thông báo mới, các sự kiện sắp tới của https://khuyenmai.bkfast.vn

– Trong một số trường hợp thực sự cần thiết: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền; (b) trong trường hợp việc cung cấp thông tin đó là chính đáng để bảo về quyền lợi của website https://khuyenmai.bkfast.vn trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các Thành Viên khác website https://khuyenmai.bkfast.vn (nếu có).

– Trong một số trường hợp, Công ty có thể thuê đơn vị độc lập để tiến hành nghiên cứu thị trường cho các dự án và khi đó thông tin của Thành Viên sẽ được cung cấp cho đơn vị này. Bên cung cấp dịch vụ này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin của Thành Viên vào mục đích nghiên cứu thị trường cho dự án.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân Thành Viên sẽ được tự động lưu bảo mật trong bộ nhớ máy chủ website https://khuyenmai.bkfast.vn trong suốt thời gian là Thành Viên và/hoặc Thành Viên yêu cầu xóa thông tin cá nhân trên website https://khuyenmai.bkfast.vn tới số điện thoại hoặc email liên hệ của Ban Quản trị website https://khuyenmai.bkfast.vn.

Đ/c: P101, Nhà B, Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0386.982.313
Email: info.sangtaobachkhoa@gmail.com

CTY CP SÁNG TẠO BÁCH KHOA

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Copyright @ 2019 Bkinnovation JSC,

Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã đăng kí. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn để tư vấn về sản phẩm

Click vào đây để quay lại